Em mới sinh mà kb ăn được món gì chủ biết ăn thịt lợn với rau ngót thôi

Em mới sinh mà ăn mãi thịt lợn với rau ngót ngán quá các mom hoa quả cũng k được ăn cac mon cho em hỏi ngoài thịt lợn với rau ngót còn ăn được gì nữa k ạ #tập_đầu_làm_mẹ

Em mới sinh mà kb ăn được món gì chủ biết ăn thịt lợn với rau ngót thôi
9 Các câu trả lời

mình sinh xong là ăn thịt lợn, bò, gà xào với súp lơ, mướp đắng á mom xương thì hầm với cà rốt, thịt bò cũng vậy canh thìb, canh rau ngót, canh mướp, canh bí, đu đủ

ăn cá nước ngọt bình thường nè mom.. rau củ ăn đa dạng lên.. tránh rau muống là đc nè..

trứng gà, thịt gà, cá trai, giò chả,chân giò hầm đu đủ xanh,...mom ăn dc chuối, thăng long

thịt bò,trứng gà , r chân chó,chân giò cho nhiều sữa mom ơi

kiêng chua cay nóng lạnh tanh, quá ngọt còn lại đều ăn đc m

thịt bò trứng gà chân giò đu đủ m ạ

ăn cá nước ngọt, cá sông vẫn dc mom

kiêng chua chát đắng cay thui còn lại ăn bt

Ăn thịt bò, chân giò, chân chó