Góc tâm sự

Bầu 35t mà em stress vs trầm cảm quá các mom ạ em ở Nhật, nghỉ việc cũng 3 tháng nay, ck di lam ở nhà 1 mình ko ai chăm cả, hôm tháng rồi có đón ông bà nội sang chơi, mà mẹ ck em ko giúp hay chăm được gì cả, e bầu bì mệt mỏi phải cơm nước dọn dẹp chăm cho ông bà, nhiều khi tủi thân lắm mà nghĩ mình phận làm dâu nên đành cam chịu. Chồng cũng thấy vậy cũng góp ý với mẹ nhưng mà mẹ kiểu vẫn cứ vậy. Thương chồng đi làm kiếm tiền vất vả, ngày nào cũng tối khuya mới về, em ở nhà cứ đợi ck về là vui, cả ngày cứ lủi thủi 1 mình, tự nấu tự ăn, đau j cũng 1 mình động viện thôi cố gắng lên. chồng em làm về muộn, về đến còn xử lý onl, nên khi nào cũng công việc , cũng cầm điện thoai suốt, hết xử lý công việc rồi lại quay sang xem cái này xái kia, từ lúc bầu đến h ck em chưa nấu cho em dc 1 bữa ăn nào để chăm vợ, cũng ko thuộc kiểu người ga lăng hay tình cảm j cả, hôm em làm nũng em nhờ đấm họ em cái lưng hay bóp tay chậ thì quay sang vừa làm vừa nhìn đt xem clip vui, nhiều hôm ở nhà quẩn quá em cứ hét to lên rồi khóc thật to vậy các mom ạ 😥🥺🥺

21 Các câu trả lời

Chồng gì ngộ vậy, đi làm về lúc rảnh phải phụ vợ an ủi đấm bóp dùm chứ. Sau này mom đẻ rồi kiểu này 1 mình mom ôm hết đó. Nên nói chuyện nghiêm túc với chồng nè mom. Cố lên