Tâm sự buồn

Mình với chồng mình hiện tại 2 ng ở mỗi nơi, do ba mẹ chồng ko thích mình là con dâu, họ ghét,họ ko mình về nhà của họ chơi,và hay nói xấu con dâu này kia. E thì ở trọ với mẹ đẻ, chồng e thì ở nhà của bme chồng. Con e 3 tuổi ở với e từ nhỏ tới bây giờ.chỉ cuối tuần e mới chở con e về nhà ông bà nội chơi, nhưng kiểu họ ko thích, còn chồng mình trai trưởng ko có tiếng nói gì vơi bame chồng hết. E thì ở nhà kiếm việc làm chưa có, chồng e đi làm mà hàng tháng chồng e ko cấp gì cho con e hết. Với lại chồng e đã có 1 đời vợ và 1 con trai rồi. Hiện tại con của ck em ở với ông bà nội. Nhưng e cũng linh tính là ck e hay cung cấp tiền cho con ck. Còn đứa con gái của e thì tính chi ly tiền bạc với 2 mẹ con em. Từ khi đẻ con ra mẹ đẻ của e chăm lo hết. Còn gđ nhà chồng ko ai chu cấp hàng tháng gì hết.đồng tiền đem ra xã hội thì chồng mình ko tiếc. Còn đây còn đau còn bệnh thì tiếc lên tiếc xuống. Nhìu khi chồng e hay nói li hôn đi, rồi tao làm giấy mày ký, tao bắt con về nuôi. Trong khi đó e chưa về làm dâu chỉ lên nhà chơi cuối tuần. Mà nhìn thấy gđ ck lôi thôi, ăn nhậu bấm dt thì nhiều. Mà mỗi lần chăm con là nạt nộ đánh con này kia. Chẳng con ở với mẹ là hư hay sao các mom.

1 Trả lời

lần trước có thấy bài của mom cũng tâm sự như vậy. nếu mom thấy ck ko tốt ko thương con thì hà tất gì cần 1 người cha ko xứng đáng như thế. ck và nhà ck đối với mom như vậy thì cần họ làm gì. phụ nữ chọn sai thì chọn lại, giờ đâu như xưa đâu. cố gắng làm kím tiền độc lập tài chính tự lo cho con được ko cần đàn ông như thế. còn mom luyến tiếc điều gì với o ck đó?