Mẹ ck yêu quý

Ko biết trong số các mom ở đây có ai có mẹ ck như e ko ta chắc cũng có mà ha ! Mẹ ck của e vô cùng dễ thw hết mực yêu thương con dâu từ khi có bầu đến lúc sanh đẻ mẹ ck e chẳng cho e làm bất cứ thứ gì kể cả bây h e ở nhà chăm con mẹ đi làm về vẫn cho 50k một ngày ko phải 1 ngày mà là 1 buổi sáng thôi tả sữa mẹ ck e lo tất việc ăn uống giặc giũ cũng vậy thay vì công việc nhà là chính con dâu phải làm gì là bổn phận nhưng ko e làm mẹ e còn phải cho tiền. Cơ mà hp nhất là mẹ luôn chăm chút chi con gái mình từng ly nói muốn mua vàng là ngay trong ngày phải có như hôm nay nói mua vàng là đi ngay dù ko có cũng phải kím cho có đế cháu ko thua ai mẹ ck thì 5h sáng đã dậy lo cơm sáng con dâu thì tận 7h có khi mẹ ck ko đi làm thì 8-9h dậy mẹ cũng cho ngủ luôn kể cả bây h muốn đi làm mẹ ck e cũng chả cho cảm giác mình khổ 14 năm r h ông tr cho mình sướng khi làm dâu hp vô cùng 8/3 này mình tổ chức sinh nhật cho mẹ ck tròn 46 tuổi nhưng chả dám nói sợ mẹ ko chịu phải làm lén hoi hjhj

Mẹ ck yêu quý
2 Các câu trả lời

chúc mừng mom nha, có mẹ ck như vậy là tu 3 kiếp mới có đó, nhớ sau này chăm lo phụ dưỡng mẹ nha

m hạnh phúc quá, chúc mừng m nhé, có mẹ ck như vậy m nhớ quan tâm đến mẹ nhiều hơn nhé