Lần đầu gặp chồng

Bạn có nhớ lần đầu gặp gỡ với chồng là như thế nào không? Cùng ôn lại kỉ niệm với Ad nào ?

Lần đầu gặp chồng
247 Các câu trả lời

Vừa ct nyc, đăng ký đi học B1 cho quên sầu! Tới ngày thi lý thuyết chưa học bài, tình cờ thấy 1 anh thi chung mặc đồ công sở, nhìn hiền lành tử tế có vẻ học bài đầy đủ 😂 nhào vô gạ 1 câu chào xã giao đầy thảo mai “có gì vô phòng thi chỉ e với nha” 🤣🤣 ổng cười hiền queo! Thi xong, cũng ko còn cơ hội gặp nhau! Ai dè trời đất xui khiến! Bây giờ 2 đứa thi chung phòng hôm đó đã lên chức ba mẹ của 1 thiên thần nhí được 5 ngày! 💕 Yêu ck già, Yêu bé Miu, yêu gia đình nhỏ của mình nhất ❤️