Thai 38 tuần có nên siêu âm 4d không?

Bình thường từ lúc bầu cứ 4t là e đi khám thai 1 lần, cũng vào các mốc qtrong nên đều làm xn đầy đủ và sa 4d, pkham cũng gửi clip cho nữa, nhìn thấy con ptrien qua từng giai đoạn lun. Đến tuần 32 làm hồ sơ sinh xong là e ktra trong viện cho tiện. 4 tuần cuối bsi dặn 1t khám 1 lần nhưng toàn sa đen trắng thui, nhìn con k dc rõ, giờ sang tuần 38 e xin sa 4d dc k cm nhỉ? Có ảnh hưởng gì đến con k ạ?

6 Các câu trả lời

Thực ra bây giờ sắp sinh rồi nên cũng ko nhất thiết phải siêu âm 4d m nhé. Và con cũng quay đầu xuống dưới nên rất khó nhìn thấy măt. Chủ yếu thời điểm hiện tại siêu âm xem con vẫn đang khoẻ mạnh các chỉ số tim thai, nước ối.. thôi ạ. Còn nếu m muốn siêu âm 4d thì vẫn có thể làm sa 4d được nhé. Mình 36w siêu âm 6d để chụp mặt con mà đã ko chụp được rồi