cm thường sa 4d mấy lần trong tky vậy?

#xinýkiến #cmtưvấn Như cm ở phố đi khám thai chắc toàn sa 4D thui phải k? E làm công nhân ở quê chỉ dc nghỉ 1 ngày cuối tuần nên phải tranh thủ khám tư, hnay bé dc 11t3n nên bsi cũng sa 4D ktra độ mờ da gáy với lấy máu làm xn double test hẹn 2 ngày nữa có kq. 3 lần khám trc e chỉ toàn sa 2D thui, lần này làm 4D nhìn con rõ hơn hẳn. k bít từ các tuần thai sau có dc sa 4d nữa k hay theo chỉ định của bsi ạ?

cm thường sa 4d mấy lần trong tky vậy?
7 Các câu trả lời

Lúc bầu trừ khi cảm thấy k ổn e mới đi ktra còn thì chỉ khám thai theo hẹn vì bsi cũng nói nếu k có vde j bất thường thì k nhất thiết phải sa 4d n hìu làm j cho tốn tiền, mất tgian :)) E sa 4D ở 3 mốc, tuần 12 giống mom, đến tuần 22 ktra hình thái học, sàng lọc dị tật sứt môi, hở hàm ếch, dị dang ở cq và nội tạng, tuần 32 ktra có bất thường ở tim, não, hệ tiêu hóa k, vậy thôi

tùy thuộc vào từng bà bầu nè mom ơi. Với những mẹ bầu ít rủi ro, không có biến chứng thì sẽ siêu âm 4D 2-3 lần. Mom xong mốc này rồi là tới tuần 22-24 siêu âm hình thái, kiểm tra các bộ phận thai nhi và đo kích thước, thì siêu âm 4D cho kqua rõ nét nhất. Tuần 32 bác sĩ kiểm tra các bất thường của con về động mạch, tim, hệ tiêu hóa hay trong cấu trúc não…

Mh siu âm tuần 22 vs 32w để kiểm tra dị tật cho bé, giúp bsi phát hiện và can thiệp kịp thời những bất thường. Mh cũng thích siu âm 4D hơn vì có thể thấy mặt con rõ hơn là 2D. Mh có hỏi bsi thì siu âm 4D nhìu ko ảnh hưởng gì đến em bé nhưng nó mất tg và chi phí của mom, hơn nữa việc nhìn con nhìu như v dễ dẫn đến những căng thẳng cho mẹ bầu

tầm 22-32w siêu 4d thì rõ mom ạ, chứ mấy tuần đầu chỉ cần siêu 2d để xác định thai vào làm tổ chưa và nhịp tim thôi mom ạ

chỉ siêu âm 4d lúc 22,32t thôi m, bình thường siêu âm 2d thôi chứ ko cần thiết cứ siêu âm là phải 4d đâu

Mình muốn thì vẫn SÂ đc ak Mom

4D 2 lần nha m..