Thai 38 tuần có nên siêu âm 4d không?

Bình thường từ lúc bầu cứ 4t là e đi khám thai 1 lần, cũng vào các mốc qtrong nên đều làm xn đầy đủ và sa 4d, pkham cũng gửi clip cho nữa, nhìn thấy con ptrien qua từng giai đoạn lun. Đến tuần 32 làm hồ sơ sinh xong là e ktra trong viện cho tiện. 4 tuần cuối bsi dặn 1t khám 1 lần nhưng toàn sa đen trắng thui, nhìn con k dc rõ, giờ sang tuần 38 e xin sa 4d dc k cm nhỉ? Có ảnh hưởng gì đến con k ạ?

6 Các câu trả lời

Thực ra bây giờ sắp sinh rồi nên cũng ko nhất thiết phải siêu âm 4d m nhé. Và con cũng quay đầu xuống dưới nên rất khó nhìn thấy măt. Chủ yếu thời điểm hiện tại siêu âm xem con vẫn đang khoẻ mạnh các chỉ số tim thai, nước ối.. thôi ạ. Còn nếu m muốn siêu âm 4d thì vẫn có thể làm sa 4d được nhé. Mình 36w siêu âm 6d để chụp mặt con mà đã ko chụp được rồi

Nếu k có vde gì thì siêu âm thai 38 tuần tuổi không nhất thiết phải làm 4D đâu mom vì thường thai kỳ ổn định thì mốc sa 4D cuối cùng sẽ ở tuần 30 -32 để bsi ktra xem thai nhi có chậm ptrien k thôi còn về sau chỉ cần làm 2d,3d để ktra tim thai, nc ối, dấy rốn là đủ rùi. Chỗ m khám 4d giá cao mà gần sinh cứ tuần lại sa 1 lần thì tốn lắm

Hồi mới đc làm 4D thấy mặt bé rõ quá có hỏi bs là 1 thai kỳ siêu âm 4d mấy lần, bác nói tối đa 3 lần thôi đó mom. mà lần cuối là 30-32w lúc siêu âm hình thái. chứ 38w thường là e bé trở đầu và tụt xuống phần chậu r , siêu âm cũng khó thấy rõ như những tuần trước đó mom. mom hỏi ý kiến bs xem sao

38w con lớn rồi m, bây h có s.a 4d cũng ko thấy gì đâu m ạ. còn 1 2 tuần nữa sinh ra còn nhìn 1 thể. Với cả 4d chỉ nên s.a 1 lần trong cả thai kỳ thôi m

38w r ,sanh ra ngắm cho đã nè m chứ giờ siêu âm 4D chi nưac

tầm này siêu âm 4D làm gì nữa m ơi..