thường giá sa 4D là bao nhiêu, nên sa 4D mấy lần cm ới

E đậu thai rồi cm ơi, trộm vía mới thả mà 1 phát ăn ngay, ck e cứ trêu bảo mắn này quệt đầu giường cũng chửa, hi vọng đầu xuôi đuôi lọt. 2v đậm ntn là đi khám dc rồi đúng k ạ, e nghe nói sa 4D là xịn nhất, nhìn thấy rõ bé nhất thì là sa như vậy lun từ đầu à cm, bạn e trên HN bảo nó sa 4D toàn 500k/lần, kĩ lắm nhưng hơi xót ví nên thỉnh thoảng mới sa thui

thường giá sa 4D là bao nhiêu, nên sa 4D mấy lần cm ới
7 Các câu trả lời

hồi bầu tuần 12 là mốc qtrong nên m cũng lên Hn sa 4D đo độ mờ da gáy với làm double test, giá sa ở pkam tư của 1bsi có tiếng cũng ở mức giá 500k đấy, sa lâu mà kĩ lắm, có cả clip gửi riêng nữa, jo vẫn còn lưu làm kỷ niệm, còn sa 4d gần nhà mình thì rẻ hơn 1 nửa, 250k thui, chắc do máy móc k xịn bằng :)) mà m chỉ sa 4d ở 3 mốc12t, 22t, 32t thui chứ k làm nhìu đâu, bsi cũng nói k cần thiết

Mới có bầu thì mh siu âm đầu dò thôi để xác định vị trí thai. Đến tuần 12 thì siu âm 4D xác định nguy cơ mắc hội chứng Down của bé. Tuần 20-24 là thời điểm rất tốt để khảo sát hình thái của thai nhi. Đến 30-32 tuần cần siu âm để phát hiện các nguy cơ thai chậm phát triển. Mh nhớ giá siu âm 4D trong khoảng từ 250-500k tùy vào bệnh viện mà mom chọn

8w 12w 22w 32w. siêu âm tư tầm 100-200 dao động mỗi chỗ mỗi khác. vào siêu âm đo các chỉ số thôi chứ có gì đâu mà tận 500 cắt cỗ dữ vậy. thai nhỏ siêu âm đầu dò âđ mới thấy đc chứ chưa siêu âm 4d đâu mom. tìm chỗ khác xem. chứ cả thai kì siêu âm gần chục lần mà 1 lần 500 vậy tiền nào chịu nỗi.

giá thì tùy nơi m ạ, ko cần thiết siêu âm 4d suốt đâu m, thường làm ở tuần 22,32 thôi

tuỳ chỗ á m.. dao động từ 100-300k.. chỗ em thì 200k..

Chỗ mình 150k, rõ lắm Mom

đẩy bài cho mom nè