siêu âm tuần 32 có qtrong k?

E bầu cũng thích gặp con nhưng đi làm bận quá nên k hay sa nhiều, toàn khám theo lịch hẹn của bsi thui, trộm vía ebe ptrien tốt nên cũng ytam. nhưng sao hnay mới khám tuần 30 mà bsi lại dặn 2 tuần nữa khám tiếp nhỉ trong khi các chỉ số của bé vẫn ổn. cm có sa thai 32 tuần k, mốc này là bắt buộc hay có vde mới phải khám ạ?

siêu âm tuần 32 có qtrong k?
14 Các câu trả lời

Mốc này bắt buộc đó mom, ai cũng phải khám hết á. bsi sẽ chỉ định sa 4D để đo cdai, cân nặng, hđong tkinh rồi xem nc ối nhiều hay ít, có bị đục k, cả sự lưu thông máu trong dây rốn nữa thì mới đja cxac về sự ptrien của ebe dc, nếu có j bất ổn còn can thiệp kịp thời. chỉ số thai nhi ở tuần 32 cũng xđinh lại ngày dự sinh chuẩn hơn và xem ngôi thai đã thuận chưa nữa

Siêu âm thai 32 tuần là mốc quan trọng đó mom. Càng về gần cuối ngày dự sinh thì càng ktra các chỉ số của bé để sinh nở thuạn tiện, với kiểm tra ngôi thai đã ổn chưa, e bé quay đầu hay chua và có cần can thiệp gì để xoay ngôi thai k. Mom nhớ tuân theo lời dặn bs đừng bỏ qua mốc khám thai này nha

quan trọng mom ạ, nên theo lịch của bác sỹ mom nhé

32w cũng là mốc quan trọng mom ạ

hihi mk k nhớ nên gg tìm hiểu tí

32w siêu âm 4D bắt buộc m nhé..

Quan trọng nên đi khám Mom nhé

Mốc này quan trọng m nhé

mốc khá quan trọng m ạ

đẩy bài cho mom nè...