Song thai nhưng 1 thai lưu tuần 25 có giữ dc k?

#bốirối #lolắng #cmtưvấn M đậu đôi tự nhiên nên lần nào đi khám thai bsi cũng dặn dò cẩn thận, giữ gìn. Mấy mốc sa qtrong đều làm sa 4d, xn kĩ lắm. Qua 3t đầu cũng đỡ lo, vậy mà đến tuần 24 làm xn tđtk lại chỉ nghe rõ dc 1 tim thai😢dưỡng thai theo dõi thêm 1 tuần nữa nay sang tuần 25 sa lại các chỉ số k tăng lên nữa. Thai # trứng nên bsi nói phải bấm ối để lấy 1 thai ra. Liệu có ảnh hưởng gì đến thai còn lại k cm, con có ptrien bình thường dc k. Vc m đứng ngồi k yên

5 Các câu trả lời

Song thai nhưng 1 thai chết lưu chính là hội chứng thai đôi biến mất đó mom. Nôm na dễ hiểu thì 1 thai sẽ tự tiêu biến, bị lưu hoặc tự sảy. Nhìu khi phải sa mới bít dc chứ có tr,h k gây chảy máu. Thai đôi khác trứng thì sẽ bấm ối để lấy thai lưu ra nhưng k a,hg đến thau còn lại đâu, vì dây rốn, túi ối riêng biệt. Mom đừng lo quá. Nghe lời bsi, thăm khám txuyen, ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ, shoat điều độ, giữ tinh thần thoải mái nuôi bé còn lại

Chia buồn cùng mom nhé, cái này là tình trạng song thai nhưng 1 thai không phát triển. Đa số khi loại đi thai bị ngưng pt thì khả năng ảnh hưởng tới thai còn lại là ít nên đừng quá lo nha mom, mom cứ theo chỉ định bs và thật cẩn thận. Dinh dưỡng cần chú ý bổ dung đủ các vi chất như DHA, ALA, lutein, choline, sắt, acid folic, canxi, vitamin D để thai khỏe và phát triển tốt

làm theo hướng dẫn của bs cho chắc m ơi.. vì cái này những ng có chuyên môn như bác sĩ mới biết rõ tình trạng của m đc..

cái này phải theo bác sĩ rồi m. nhưng nhìu trường hợp như m mà bé còn lại vẫn chào đời bth m nhé.

Mom nên nghe theo bác sĩ nha