siêu âm thai 4D có an toàn k?

#thắcmắc #mangthaitậpđầu Thấy cm bầu hay khoe hình sa của con nhìn rõ ghê, mà còn có cả clip nữa, chắc lúc ra đời bé cũng y vậy phải k. E mới đi khám dc 1 lần nhưng bsi chỉ sa 2D thui, thai gần 5t, có túi ối rồi, k biết 2 tuần nữa đã sa 4D dc chưa nhỉ, mà sa màu 4D theo yêu cầu có dc k cm hay phải theo mốc ạ, giá sa có mắc k, 2d e khám là 110k

siêu âm thai 4D có an toàn k?
10 Các câu trả lời

Mới bầu chưa sa 4D lun đâu em vì thai còn nhỏ, làm 2D để ktra túi ối, noãn hoàng, phôi thai với nhịp tim trc, đến mốc 11-13 tuần mới cần sa 4D để đo độ mờ da gáy, tuần 22, 23 ktra hình thái thai nhi, tuần 31, 32 theo dõi sự ptrien của con. Nếu cần thì bsi sẽ chỉ định sa thêm chứ cũng k cần quá nhiều đâu, giá sa thì tùy pkham, chọn nơi uy tín là dc, chỗ chị là 250k/lần

Mom phải chờ thai đủ 20w thì nên siêu âm 4Đ nếu có Đk nè, nó là mốc siêu âm hình thái, kiểm tra các bộ phạn thai nhi thì làm 4D sẽ rõ ràng hơn. Nhưng k nen lạm dụng vì 2D là đã thấy rõ rồi. Mình theo đúng lịch bs và lời khuyên bs thôi mom. Nếu muốn giữ hình hay clip thì sau 24 tuần là thấy rõ nhất nè

tầm 4 5 tháng trở đi thì mới siêu âm 4d nha m. kiểm tra dị tật thai mắt mũi miệng ak tại thời điểm. đó mặt con khá rõ nét rồi. chứ dưới 20 tuần chả thấy rõ mặt con cũng khó kiểm tra hình thái của thai.

Siêu âm 4D tuần 20 trở lên mới làm nha mom, cần thiết để kiểm tra dị tật cho bé thôi. Bthuong thì mom siêu âm 2D được rồi

22w, 32w siêu âm 4D m.. cả thai kỳ siêu âm 4D 2 lần đó thôi nè..

trên 20w rồi siêu âm 4d nè m, bt chỉ cần siêu âm 2d là đc rồi.

Giờ có 5D rồi. Nhìn được cả từng sợi lông tơ

tầm 20w trở lên mới cần siêu âm 4D mom ơi

thường siêu âm 4d từ 22t m nhé

Chỗ mình 150k 1 lần nha