Các mom oi bé nhà e ngủ ngày hay bị giật mình.ngủ ko sâu giấc.. có khi nguyên ngày ko ngủ được.

Bé được 1 tháng ban ngày khó ngủ.

7 Các câu trả lời

Mom quấn khăn cho bé. Cho bé ngủ ở chỗ yên tĩnh k có tiếng ồn thử xem s

mom xem xung quanh có ồn quá ko, mom mở nhạc tiếng ồn trắng cho bé nghe nha

1y ago

tại em trọ .. kế bên phòng ông bà nội buổi trưa xay đậu làm cũng ồn .. riết bé thành thói hư quen ạ ..e cũng mở tiếng ồn rồi mà ko hiệu quả

Mom chèn gối cho bé, mở tiếng ồn trắng cho bé nghe nha

mom thử quấn bé lại xem còn bị giật mình không

Quấn chũn cho bé đỡ giật mình mom à

mom dùng máy tiếng ồn trắng xem ạ

1y ago

vậy m thử giữ không gian thật yên tĩnh cho bé ngủ và kê 2 bên cho con xem ạ

m chèn gối cho bé xem