Em Là Thành Viên Mới

Có mom nào 11w mà bị đau đầu giống e k ạ e bị đau đầu kinh khủng có mom nào có cách nào giúp e với ạ

61 Các câu trả lời

Ngoài Bắc thay đổi thời tiết, mình gần 12w cũng đau đầu lắm nè Tốt nhất đi khám, xn máu xem có thiếu máu, thiếu sắt rồi uống bổ sung á. Còn do thời tiết thì phải chịu vậy thôi ạ 😭

mom uống nhiều nước hơn nhé, trước mình nghén cũng đau đầu choáng còn k dậy dc nằm bệt cơ xong mình uống nhiều nước và nước dừa thì lại khoẻ k bị đau đầu nữa, mom thử xem nhé

1y ago

11 tuần uống đc nước dừa á mom. mình thèm lắm mà sợ chưa uống đc và sợ lạnh bụng nên đành nuốt nc bọt đi qua quầy nc dừa vậy

Bạn lấy củ gừng đập dập pha với nc ấm rồi dùng khăn thấm đắp lên vùng trán và mắt . Đỡ rất nhiều và dễ ngủ nữa

https://vn.theasianparent.com/9-cach-hieu-qua-cho-dau-dau-khi-mang-bau Mách nhỏ mẹ nha 9 giải pháp hiệu quả nhất cho mẹ bầu bị đau đầu trong thai kỳ

5y ago

Em cảm ơn ạ

Lúc trước mình cũng bị đau đầu .chóng mặt nữa.. Di khám mới biết thiếu máu nen bs keu uống caxni voi sắt thường xuyên ...

5y ago

Vâng chắc tuần sau e đủ 12w thì e đi khám xem sao ạ

mom nên bổ sung sắt vào nhé. mình mấy tuần trc cũng bị như vậy, từ lúc uongs sắt thấy đỡ đau dần

có ak m, m có thể nấu đậu xanh lòng, nấu nước ko bỏ đg nha, mà phải từ 20w trở đi ms uống đc

Mua sắt uốn bổ sung đi mom . tốt nhất là sắt nước nó sẽ hấp thụ nhanh hơn sắt viên mom nhé

mom đang uống thuốc j.e đang uống vitamin tổng hợp và sắt. e k bị nghén j ạ.ăn uống ngủ rất tốt

Mom mua sắt uống bổ sung nha..uống đều là đỡ ngay.do mình có e bé dẫn đến thiếu máu đó