Giấc Ngủ

Con mình ko ngủ được giấc sâu và dài Đôi lúc buổi trưa và chiều con chỉ ngủ vỏn vẹn nửa tiếng thôi như vậy có ảnh hưởng đến bé ko ạ Ai có cách nào giúp con ngủ ngon chỉ em với

Giấc Ngủ
28 Các câu trả lời

Con mình cũng vậy đó mom. Càng lớn con càng ham khám phá, chơi đùa ban ngày. Ngủ rất ít. Miễn ban đêm con ngủ ngon giấc là được. Trẻ em nên ăn ngủ theo nhu cầu, mom đừng lo

Con vs ăn chơi bt là dc r m con yêu quá nè M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

con mình cũng vậy, càng lớ càng ngủ ít, ham chơi, buồn ngủ dụi đỏ mắt mà k ngủ vẫn ngồi chơi, đến khi ngủ ngủ có xíu

Bé vẫn ăn chơi hoạt động tốt thì bt mom nhé. Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

Bé ngủ theo nhu cầu. Nên bé vẫn ăn uống bt, vui vẻ , tối ngủ ngon thì ko sao Mom nhé

bé vui chơi bình thường k quấy khóc thì k sao hết nè m..

http://bit.ly/3d5GUDd Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

tối bé ngủ ngon là đc r nè

đêm con ngủ ngoan là dk mom

đêm bé ngủ ngon là đc mom