cho e xin ít động lực

Có mon nào giống e không? Mới đẻ mổ 10m giờ lại 2 vạch rồi ạ.e lo quá ?

cho e xin ít động lực
50 Các câu trả lời

K sao đâu M. Nếu vết thương phục hồi tốt vẫn ok M nhé. M đọc bài báo về câu chuyện của ca sĩ Hải Băng sinh mổ và có bầu lại sớm để lấy động lực nhé. Chúc M và bé nhiều sức khỏe

Theo dõi thường xuyên nha mom coi chừng rách vết mổ hại cả mẹ lẫn bé. Tốt nhất mom đừng di chuyển quá nhiều. Chúc mom luôn khỏe nha.

thưn m, thưn bé, cố lên m nhé, hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn, để mình luôn khỏe, chăm 2 con thật tốt nha

Vất giờ sau nàu khỏe m ạ. K việc gì phải lo, con đến với mình như món quà vậy. Vui vẻ mà nhận lấy

sẽ vất vả đó con sẽ hơi thiệt thòi vì phải cai sữa mẹ sớm cố lên m h vất vả sau này sẽ nhàn

chúc mom sức khỏe. chúc bé hay ăn chóng lớn ở gần nhà mình mới mổ bé 3 tháng mà dính lại rồi

Khi trẻ biếng ăn cần phải làm gì đây ạ http://vietnamhomnay.net/2019/12/19/phai-lam-gi-khi-tre-bieng-an/

K sao dau m , co chi lam chung voi minh moi co 8m la co bau lai roi ,gio chi ấy cung sanh duoc 2m roi. Co len m.

Con đến với mình là duyên rồi sẽ vất vả nhưng phải vui vẻ và cố gắng hơn nữa nè mom

Chà căng à sanh mổ phải cử 2,3 nam lận đó m à nếu ko bầu to vết mổ căng sẽ ko ổn đâu

5y ago

Minh cung bit vậy nhưng lỡ rồi.m cũng k muốn bỏ 😑