Bé ngủ ngày

Bé nhà mình ngủ ngày bắt bế trên tay, không chịu nằm nôi hoặc giường; đến giấc ngủ đêm thì chịu nằm giường. Làm sao tập cho bé ngủ nôi/giường vào ban ngày.

6 Các câu trả lời

khi bé bú mớm nằm cho bé ngủ, hát ru rồi vỗ nhẹ mông cho bé ngủ rồi ủ xuống giường,khi ngủ mom để bé ngủ say rồi mới dậy, chèn chăn gối lại bé để bé ngủ yên giấc k là giật mình dậy à

khi m cho bé bú no m đặt bé nằm giường /nôi, hạn chế bế bé nè m. cho bú xong đặt xuống cho bé tự chơi xíu rồi ngủ luôn m

Khi bé ngủ rồi mom đặt xuống giường hoặc mom tập cho bé lúc ngủ lơ mơ đặt bé xuống giường hoặc nôi rồi ru bé nè

đợi bé ngủ say giấc thì cho bé nằm giường/ nôi nè m

đợi bé ngủ say giấc thì cho bé nằm giường / nôi

đẩy bài cho m