Bé ngủ ngày

Bé em 4m mà ban ngày cứ bắt bồng mới chịu ngủ . Bé ngủ mê bỏ xuống giường hoặc nôi là mở mắt tròn xoe các mom ạ. Em bất lực quá đii, các mom cho em xin ý kiến với ạ

2 Các câu trả lời

Bé mình ngủ trên người Mẹ suốt 3m10d Mom nè. Giờ chịu nằm giường mà có lúc phải bế, mà giờ 14m oy ak Mom. Ráng thôi Mom nè

1y ago

Ban ngày đến giờ nằm bé mình cũng ít nằm giường lắm Mom. Qua võng xem sao Mom

cố gắng thôi mom ạ. bé ss hay như thế. con mk trc cũng phải bế suốt

1y ago

nhờ bà nhờ bố phụ nữa mom ạ.