trẻ nhỏ

Con e sắp ra tháng, người thì bảo cho nằm võng cho mát bé, người thì bảo nằm nôi tốt hơn, người thì bảo không nên nằm nôi hay võng cứ tập cho bé ngủ trên giường. Các Mom cho m ý kiến với

trẻ nhỏ
55 Các câu trả lời

giường ấy... võng hay nôi thì ngủ trưa it thôi... chứ nằm suốt quen ấy... sau này vài tháng rồi có đi tới đâu cũng tiện... k cần có võng va nôi bé vẫn ngủ dc ngon lành... 2đua trước của mình toàn dc thế mà dễ.. k hát hò gì nha... mình làm thế bé quen hết.. mình mệt chứ chẳng ai mệt đâu... chúc bạn có ngày vui vẻ!

Nằm ngủ giường mà con ngủ ngoan, ngủ lâu , đủ giấc thì mẹ khỏe, nếu con quấy khóc mình phải cho ngủ nôi hoặc võng để con ngủ lâu hơn, nếu bé ngủ khó thì phải chiều theo bé để con ngủ đc á mom

tập con nằm giường cho đỡ! ban đầu hơi cực tý nhưng sau này khỏe lắm. bé buồn ngủ có chỗ nằm là ngủ, tập nằm võng sau này k có võng bé k ngủ!

theo mjnh thì k nên nam vong sớm,ví dụ mình ngừoi lớn nằm trên vong đung đưa cảm giác cung lâng lâng kho chịu huống trẻ con đang phát triển trí não

Mình nghĩ cho bé nằm giường tốt hơn, nếu không thì nằm nôi tre lót tấm nệm vào nếu mom sợ tối nằm chung giường đè trúng bé.

bé ngủ giường dc thì cho bé ngủ giường di mom. bé nhà e cx mua nhưng k nằm lại bỏ 1 góc í. nằm giường cũng tốt hơn

cứ để bé ngủ giường đi mom , lâu lâu cho lên võng nằm chơi xíu thôi , không con lại mê nằm võng thì cực lắm

Ngủ trên giường là tốt nhất nhé. Nằm võng sẽ ảnh hưởng đến não của bé, nằm nôi thì khác gì nằm giường

ngủ giường dc thì khỏe mom. có nhìu bé k ngủ dc nên đành ngủ nôi hoặc võng. k bé nào giống bé nào cả mom.

Theo mình, không nên tập nằm võng khi bé ko đòi, cứ cho con ngủ bt trên giường lót nệm.tốt cho đốt sống.