Bé sơ sinh ngủ ít

Các mom ơi. Con e 1thag 10ngay. Mà bé ngủ ít. Bế trên tay thì ngủ. Mà thả xuôg giường hay nôi là dậy. Đêm trươc khi đi ngủ là gắt khóc mệt lã đi mơi chịu ngủ. E có xài d3k2 dạng xịt. Giờ E muốn bổ sung soki tium cho con có dc k các mẹ. Có mẹ nào dùng chưa ạ

2 Các câu trả lời

con còn bé xíu, muốn cho con uống gì cũng nên hỏi bác sĩ nhi khoa khám và kê đơn mới dc cho con uống m à. ko nên tự mua cho con uống, nguy hiểm lắm m. mà con m chắc quen ẵm bế rồi

Phải tập lại từ đầu thôi mom. Bé quen bế trên tay. Mom chịu sót cho bé khóc tý. Ẳm lên vỗ lại. Xong đặt xuống tạo thói quen ngủ. Đừng ẳm trên tay nữa