Con e 2m27d ngủ cứ nằm võng mới chịu ngủ. Ngủ say r e bế vào giường lại dậy. Là sao v mấy mom

Ngủ nằm võng

9 Các câu trả lời

giờ tập lại đi m.giờ mình tập đc buổi tối ,chiều đến mình cai nôi đc rồi.ngủ trên giường.đến 8h mình thay đồ dài cho con rồi Tống qua cũi.mục đích thay đồ là để cho bé biết là cbi đi ngủ,ko mặc cả với mẹ gì nữa hết .dù bé mới 1 tháng mấy ngày. nhưng cũng nên hình thành thói quen. chỉ khổ bé lớn.nắn bé nhỏ thì lại lơ bé lớn.nên vẫn là cần sự hỗ trợ của người thân.

lúc trước con mình cũng vậy.thật sự k cho nằm võng vỗ con ngủ 1 mình mệt lắm,mình cũng như mom.bé khó ngủ.đặt xuống lại thức,thế là ra vỗ lại,đợi ngủ say mới ẩm vô.giờ bé mình gần 5 tháng rồi,ngủ trở nên dễ hơn mom ạ.càng lớn thấy càng dễ thở hơn.mom cố gắng lên nha!

là bị nghiện võng rồi mom. lẽ ra ko nên cho nằm võng. hại xương sống bé là 1, gây rung lắc chấn động não là 2, gây nghiện là 3. đã từng có vài mom lên đây hỏi cách cai võng cho con rồi. vì ko đung đưa nó ko ngủ. Sai lầm khi cho ngủ võng nha mom. Giờ mom chịu cực thôi

Bé mình ko nằm võng nhưng đặt cũng dậy đây. Đòi Mẹ bế ngủ thôi ah

con em thì bắt mẹ ôm mới ngủ, nó bám dai như đĩa ấy..😅

bé quen rồi mom, khó quá thì đành chịu vậy

bé như thế k nên cho nằm võng đâu m

Bé bị nghiện võng r mom ơi

v là bé nhà mom quen rồi