Bé 8 tháng

Bé nhà mình 8 tháng được 8,1kg, cao 70cm, 2 chiếc răng. Đến hiện tại vẫn chưa ngồi vững không biết có bị thiếu chất gì không mn nhỉ?

17 Các câu trả lời

theo mình thấy thì ko có thiếu gì đâu m.bé mình lúc 8m cũng 8.1kg.cao 72cm.còn chưa mọc răng.nhưng bù lại thì tập đứng được.nên mỗi bé phát triển khác nhau thôi m nè

thiếu chất hay ko phải đi khám mới biết mom ạ. chứ mình thấy vậy là bth thôi, mỗi đứa mỗi phát triển khác nhau m ạ

phải đi khám mới biết dc bé thiếu chất gì mom ạ, đừng tuỳ tiện bổ sung cho con, k đúng lại hại con

bình thường nha mom, bé bú, ăn uống, chơi ,ngủ bình thường là được rồi

m tập ngồi cho con, thiếu chất hay không phải đi xét nghiệm mới biết m ạ

v là ok rồi nè, ngồi thì tùy cơ địa mỗi bé nha. ms có 8m mà lo gì

m cho bé tập ngồi nhiều nhé cân nặng chiều cao vậy là bthg m ạ

Vậy là quá ổn r mom. Tuỳ mỗi bé nhanh hay chậm chứ đừng lo mom

tùy bé sớm bé muộn nha mom, nhiều bé 10 tháng mới ngồi vững

Mỗi bé khác nhau mom cho bé đi khám tổng quát xem sao