thiếu can xi

từ lúc sinh tới giờ gần 2 tháng mà ko có nắng để cho bé tắm. thấy bé ngủ ko dc ngon. ai có cách nào ko ạ

50 Các câu trả lời

bổ sung vitamin D3 cho bé nha Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

bsung vitamind3 m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

thực ra tắm nắng buổi sáng chỉ để cho bé ấm áp thôi, muốn nắng hấp thụ dc vtmD thì phải tắm nắng từ 9h sáng đến 4 h chiều nhé

Đưa bé đi khám để biết liều lượng và loại vi chất nào cần thiết bổ sung nhe mom

bổ sung vitamin d cho bé ak m m ơi like cho bé nhà mình 2 like với m 2 tấm đầu tiên ak m

Bổ sung vitamin D mỗi ngày 1 giọt cho bé vào buổi sáng. Mình dùng Aquadetrim.

Uống vitamin D3, bây giờ tần ozon mỏng rồi, nắng toàn tia cực tím ko hà

vay m mỗi buổi gần chìu tối m hơ lá trầu ấm đắp vào rốn bé

mình toàn cho uống D3k2 k có tắm nắng buổi nào luôn ))))