các mom cho e hỏi

E phải làm j khi bé nhà e bị đầy hơi chướng bụng. Bé nhà em được hơn 8 tháng rồi ạ

21 Các câu trả lời

mom matxa lưng và bụng cho bé nhé, nắm 2 chân làm tư thể đạp xe đạp, rồi ép vào bụng nhẹ nhàng cho hơi tống ra ngoài nha m https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link thả like cho cho bé mình vói ạ

nướng bồ kết thoa vào lỗ đít và rốn. 1 lát là bé xì hơi liền. con e áp dụng rất ổn

xoa bụng cho con. vỗ ợ hơi sau bú. lớn dần bé sẽ đỡ

mom lấy tàn thuốc rắt lên rốn bé

Mom mua men tiêu hóa cho bé uống nè

Bann lấy tỏi nướng aya

maxa cho bé coi thử m

Lâu lắm roiif

1 năm trước

câu hỏi cũ