8 tháng bé chưa mọc răng

Bé nhà e gan 8 tháng rưỡi rồi mà chưa mọc răng, chưa ngồi vững chưa biết bò, roi loạn tieu hoá và thiếu máu, e sợ bị thiếu canxi xin bac si xet nghiệm mà bac sĩ noi ko cần, e lo quá có me nào jong e ko ạ tu van jup e voi

9 Các câu trả lời

mình thấy nhiều bé mọc răng muộn lắm mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

dưới 1 tuổi chưa mọc răng là chuyện bình thường nha p bác sĩ nói vậy là quá đúng rồi còn chưa ngồi chưa bò p tập cho bé nhiều bé 9 tháng ms ngồi mà có bé còn trốn bò nha p

mọc răng thì con mình cũng gần 10 tháng mọc liền 4 cái răng nên k sao đâu mom, lúc con 12 tháng chưa có răng mới lo

cũng mình cũng gần 1 tuổi mới biết ngồi, đc 2 tuần là biết bò, nhưng cũng tập cho bé nhiều

E cungz thấy nhiều e bé mọc răng chậm lắm đấy ạ

ko sao mom ơi, bé đầu mình 11th mới lên răng

dưới 12m chưa mọc răng là bt m nhé.

Bt mom ah. Dưới 1 tuổi nv là bt

bé mh 12th mới mọc răng