Có phải con mình bị tăng động giảm chú ý ở trẻ 3 tuổi :(

Bé nhà mình 3t đã đi học rồi mà thường xuyên bị cô giáo nhắc nhở con hay loay hoay trong lớp, cô dạy mấy bài hát hay chào hỏi này kia mà con k tập trung k theo kịp các bạn. Về nhà mẹ dạy đếm số hay nhưng k đc luôn. Con ngồi được tí là bỏ đi chỗ khác hoặc bắt đầu quấy lên dỗi mẹ. K biết có phải con bị tăng động giảm chú ý ko nữa

10 Các câu trả lời

3t mà chịu ngồi yên nghe lời thì cũng khó mom ơi, con trai thường năn gđộng lăng xăng suốt luôn. mà trẻ con như vậy mới đúng ấy chứ ngoan quá lại có nguy cơ tự kỉ. Để biết con có bị tăng động giảm chú ý k mom để ý coi con có hay va đập vô đồ vật trong nhà k. bé có khó chịu, bứt rứt khi cô hay mẹ kêu ngồi im k. Nếu có dấu hiệu này thì mom cho con đi khám nhé,