dấu hiệu của bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ là j?

#tâmsự #chiasẻ Chào cm, có chuyện này mún tâm sự cùng cm tại mh đang phân vân quá. Bé đầu nhà mh là con trai, năm nay vào l1, giờ vẫn đang học online chứ chưa dc đến trường, k bít có phải vậy nên mh thấy con k dc tập trung lắm, cứ lơ đãng, nghĩ đâu đâu ý, ngọ nguậy k yên, tập viết chính tả thì chỉ dc vài dòng là kêu chán rồi bỏ hoặc viết nguệch ngoạch cho xong. Mh lo con bị tăng động, hồi bé cũng nghịch mà mọi ng cứ bảo con trai đứa nào cũng vậy nhưng jo đi học mà cứ ntn thì tiếp thu sao dc. Theo dõi thêm hay cho con đi khám luôn cm?

dấu hiệu của bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ là j?
4 Các câu trả lời

L1 thì cũng nhìu bé ntn chứ k phải mh con mom đâu nhưng dấu hiệu tăng động giảm chú ý ở các bé trai cũng hay bị nhầm lẫn với hiếu động hoặc nghịch ngợm. mh nghĩ nếu k yên tâm mom nên cho bé đi khám chuyên khoa, có bài test riêng để còn biết. Nếu đúng con bị thì còn có liệu pháp điều chỉnh hành vi, tâm lý chứ để nặng là phải dùng thuốc đấy, qtrong nhất là nên kiên nhẫn, đồng hành cùng con, động viên, khen ngợi nhưng phải đúng lúc

ko yên tâm thì cứ cho con đi khám m ạ

k yên tâm m đi khám xem nhé..

theo dõi bé thêm đã m