Có phải con mình bị tăng động giảm chú ý ở trẻ 3 tuổi :(

Bé nhà mình 3t đã đi học rồi mà thường xuyên bị cô giáo nhắc nhở con hay loay hoay trong lớp, cô dạy mấy bài hát hay chào hỏi này kia mà con k tập trung k theo kịp các bạn. Về nhà mẹ dạy đếm số hay nhưng k đc luôn. Con ngồi được tí là bỏ đi chỗ khác hoặc bắt đầu quấy lên dỗi mẹ. K biết có phải con bị tăng động giảm chú ý ko nữa

10 Các câu trả lời

chia sẻ với mom. nghịch chóng mặt luôn mà 1 mình 1 ý, phát cáu luôn, chả lẽ lại tét đít. nhưg mà lại thích nịnh, thích khen nên mom cứ nhẹ nhàng, kiên nhẫn, vừa dạy vừa dỗ để bé vào khuôn khổ dần. tăg độg giảm chú ý thì k chỉ mỗi nghịch k đâu mà còn k ý thức dc nguy hiểm, lao ra đường, nhảy từ trên cao xuốg, nghịch dao kéo các thứ nữa. mom q uan sát con thêm nếu có dấu hiệu này thì nên đi khám cho ytam

3t mà chịu ngồi yên nghe lời thì cũng khó mom ơi, con trai thường năn gđộng lăng xăng suốt luôn. mà trẻ con như vậy mới đúng ấy chứ ngoan quá lại có nguy cơ tự kỉ. Để biết con có bị tăng động giảm chú ý k mom để ý coi con có hay va đập vô đồ vật trong nhà k. bé có khó chịu, bứt rứt khi cô hay mẹ kêu ngồi im k. Nếu có dấu hiệu này thì mom cho con đi khám nhé,

Mình thấy những biểu hiện của con cũng ko đáng lo lắm đâu, nhưng mẹ lo mẹ có thể cho con đi khám ở các chuyên khoa thần kinh nhé mẹ. Trẻ 3 tuổi thường ham chơi và ko thích ngồi yên một chỗ học hành đâu ạ :) nhất là vài bé có biểu hiện khủng hoảng tuổi lên 3, các mom cứ chú ý và chăm sóc con giai đoạn này thôi ạ

nhiu khj no chạy tum lum z ma no lại thouoc bài biết hêt ak mom. cháu mjnh kug vậy toàn bị cô mắng mà cô dạy cai j ve no kug bit. no chạy lăng xăng suốt.

Nếu ko an tâm thì Mom cho bé đi khám nha. Có gì mình can thiệp kịp. Còn ko thì ko phải lăn tăn lo lắng hay suy nghĩ nè

trẻ 3 tuổi thg vậy í m ít bé ngoan nghe lời ngồi im một chỗ lắm

Nhìu khi bé ham chơi đó mom, mom dạy bé từ từ nè

nhiều khi bé ham chơi Đó mom, mom dạy bé tutu NE

này m đưa bé đi khám xem

để ý hỏi han bé xem m