Các mom có biết cách dạy trẻ hiếu động k

Con gái e mới 3t mà thấy tính cách hiếu động quá. K bao giờ chịu ngồi yên khi mẹ cột tóc cho, cứ loay hoay dợm bước đi k có để mẹ cột cho kiểu này kiểu nọ. E vốn vụng về k biết điệu đà gì cho bản thân nên trc khi cưới có nói với ck là đẻ con gái e k biết cột tóc cho con đâu nha a. Ck e lúc đó nói cứng lắm, để đó a cột cho. đúng là ảnh có cột nhưng mấy lúc đi làm thì mẹ con vật lộn với nhau chứ làm gì có ba ở nhà. Cột đơn giản hai chùm hay thắt bính mà cũng khó :((

Các mom có biết cách dạy trẻ hiếu động k
9 Các câu trả lời

Bé nhà mh cũn hiếu động lắm mà con gái nữa, mh cũn sợ ảnh hưởng đến tính cách sau này của con. Nên mh đã tập cho con ngồi thiền cùng mh, lúc đầu thì hơi khó khăn vì con ko chịu ngồi yên nhưng mh ngồi cùng con, đưa ra những phần thưởng cho con, rồi từ từ con cũn thích nghi đc. Nhờ v mà con điềm tĩnh hơn mà sức khỏe cũn tốt hơn nữa mom

Chỉ có vậy mà mom nói bé hiếu động thì cũng hơi oan , có khi con gái cá tính k thích màu mè với tóc, hoặc có khi nào mom cột đau quá bé khó chịu k. Còn những bé hiếu động thực sự thì có cách như dạy bé tập trung hơn. Mỗi ngày đi bộ cùng con 30ph r hỏi con những điều thú vị khi đi học, tập cho con quan sát các sự vật xung quanh

bé nó nhanh nhen,hoạt bát thôi mom, đứa nào mà nghịch đều vậy chứ đâu phải hiếu động con mình còn trai thì mỗi lần mặc đồ là loạn hết lên à

chời ơi.. con em mới 2 tuổi cũng v.. nó kêu em cột tóc, em lấy chun buộc thì nó né qua né lại rồi chạy tới chạy lui, nổi cáu luôn m ạ..😆

Có con gái vui ghê. Còn mình con trai tóc đinh ko cột đc :))

bé cháu e cũng vậy mỗi lần cột tóc rất khó khăn luôn

như vậy ko có gì là hiếu động quá m ạ 😂

bé nào cũng z m ơi

đẩy bài