Rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ

Trẻ bị rối loạn tăng động giảm chú ý có thể gặp khó khăn để hoàn thành các trò chơi cũng như khi sử dụng các công cụ giáo dục mang tính đơn giản so với các bạn cùng lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng cần những công cụ học tập riêng biệt hoặc trẻ không thể tham gia vào quá trình học tập thông thường. Điều quan trọng là cha mẹ ở bên cạnh trẻ, hiểu trẻ và đồng hành cùng trẻ trong mọi việc.

11 Các câu trả lời

Trong 1 bài nghiên cứu về hành vi của trẻ, mh có tình hỉu về trường hợp này. Thường vào những lúc này, bố mẹ nên lựa chọn hoạt động học tập của trẻ nên phù hợp với tính cách, sở thích của trẻ và chia chúng thành các công việc nhỏ hơn để giúp trẻ có thể dễ dàng đạt được mục tiêu. Xây dựng cho con các quy tắc đơn giản và duy trì các thói quen, tính tổ chức giúp con dễ dàng hoàn thành mọi việc

HỮU ích

hữu ích

Hữu ích