Bé khóc về đêm

Bé nhà mình 2 tháng 20 ngày. Bạn ngày ăn ngoan, ngủ ngoan nhưng dạo này cứ qua 12h đêm là khó ngủ, phải bế ru ngủ suốt mà đặt xuống lại dậy lại khóc cáu gắt và khó vào giấc lại. Mình thay bỉm, cho ăn, kiểm tra nhiệt độ các thứ okie hết rùi nhưng k hiểu sao con vẫn khóc thương lắm 😭 có mẹ nào tình trạng như mình không? Mình nên làm gì ạ

11 Các câu trả lời

có lẽ bé đang ở trong tuần khủng hoảng đó mom ,mom chịu khó theo dõi 1 tg nữa xem s