Con mình 1m23d ngày ngủ ít cáu gắt đêm thì 10h dậy gào khóc đến 12h có khi hơn mới chịu ngủ lại. Có mom nào có kinh nghiệm chia sẽ cho mình cách dỗ bé

Ngủ ngoan k ạ. Mình stress mất thôi.

3 Các câu trả lời

Bé ngủ ít thì bạn chơi vs bé nhìu cho bé vui vẻ, thường con khóc thì bạn xem con có đói ko, tả có ướt ko... Bạn bế vác con lên bé sẽ đỡ khóc hơn đó

bé còn nhỏ, m cố gắng ẳm và dỗ bé nhé .mệt quá thì nhờ ai đó có thể .con của mình lúc trước mình ẳm cả đêm luôn đó m.

ban ngày cho con ngủ ít và hdong nhiều lên thì tối be ngu đc nhiều hơn á m