Các mom cho e hỏi với e muốn lựa chọn sữa bầu mà k biết uống loại nào là tốt ạ

Mình k biết lựa chọn loại nào là tốt ạ

12 Các câu trả lời

E uống 2 loại là Dielac mama và Similac mom e thấy 2 loại đấy loại nào cũng dễ uống vào bé nhiều ít vào mẹ Nhưng loại Similac mom thì hơi đắt hơn dielac mama mom tham khảo và chọn cho phù hợp túi tiền

4mo ago

cảm ơn mom nha

Mum ngũ cốc bầu các loại hạt em bé nhanh tăng cân lắm ý ngũ cốc bầu e mua của shop. chị Yến Nhi Sđt Zalo 0973/699//582 thơm ngon lắm

Theo mình thì mom ko nên uống sữa bầu vì đa số sữa bầu vào mẹ không vào con, cả thai kì mình uống Th ko đường, trộm vía sinh xong mau về dáng

4mo ago

thảo nào đứa đầu mình tăng 24kg giờ k về dáng đc

sữa bầu nào cũng tốt, chủ yếu mom uống được loại nào thôi. nếu nghén thì mình gợi ý anmun hương sôcôla dễ uống, ngon

4mo ago

cảm ơn mom nhé

mình uống sữa bầu organic mom newziland. ngon blem vừa vị, ko ngọt wa, ko gắt. Hồi 7 tuần ngén hem ăn dx gì nh. uống nhon

mình uống đa dạng sữa luôn🤣 mỗi sữa có một đặt điểm riêng, mình uống vài lon này , rồi vài lon kia 🤣

Mom uống sữa tươi cho dễ uống mà vào con chứ uống sữa bầu khó uống mà còn vào mẹ nữa á

Thử sữa bầu Anmum m

similacmom dể ún ạh

sữa bầu hả mom?