Bé sơ sinh được 1 tháng rưỡi, bé bắt đầu cáu gắt từ tuần thứ 2, làm gì cho bé cũng khóc...

Bé lúc nào tỉnh cũng cáu gắt và khóc, khó vào giấc và gắt ngủ, khóc ngằn ngặt tím tái trước khi ngủ. Bé luôn trong trạng thái ko thoải mái cứ cáu gắt khó chịu mặc dù đã kiểm tra đủ mọi thứ cho bé, cho ăn đủ cữ, quần áo thoải mái, bỉm sạch sẽ... Mình có dùng thêm sp Soki Tium nhưng ko hiệu quả. Mình sợ bé có vấn đề bệnh lý gì đó😓? ? Có mom nào có bé khó chịu vậy ko ạ. E thật sự stress và mất ngủ. #tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_cho_em_xin_y_kien_voi_

1 Trả lời

bé đang trong tuần khủng hoảng đó m...

1y ago

Dạ, từ tuần thứ 2 sau sinh tới giờ luôn đó mom, giờ đc 1,5 tháng.