Con cáu kỉnh và khóc nhiều khi vào giấc tối

Con mình (6 tuần) gần đây khóc rất nhiều khi trời chuyển tối và chuẩn bị đi ngủ đêm. Ban ngày thì bé rất ngoan, có thể tự ngủ sau khi quấn và mút ti giả. Ban đêm bú mẹ là ngủ lại. Thế mà giấc chuyển này rất khó, hôm nào cũng phải bế cho bé nín khóc 1-2 tiếng đồng hồ mới dịu lại đi ngủ. Có mom nào bị giống m hoặc có kinh nghiệm gì khuyên m với ạ

2 Các câu trả lời

bé đang tuần khủng hoảng thì mom chịu khó chiều bé chút nè mom

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng thôi mom

2y ago

Cám ơn mom, m cũng mong vậy, thấy hơn cả tuần mà mãi chưa qua sợ nó cứ rày thì mệt quá