Bé nhà em đc 4 m16d nhưng đêm bé ngủ vẫn k sâu giấc. Trước khi ngủ bé hay cáu gắt, khó ngủ và khóc.

13 Các câu trả lời

Giai đoạn đó nhà e cũng stress dữ lắm😅 nhưng may ba mẹ ở riêng k có ông bà can thiệp nên tới khi đỉnh điểm k chịu nổi nữa quyết định rèn con tự ngủ, khi nào con gắt ngủ mình chỉ ngồi bên an ủi xoa đầu xoa lưng cho bé chứ k bế ru hay dỗ dành nữa. Vậy mà trộm vía sau 2-3 hôm gắt ngủ, khóc lên khóc xuống là tgian sau đến lớn bé tự vào giấc ngủ luôn mom. Mom bổ sung vtm D3 đầy đủ cho bé, để ý khi nào bé có dấu hiệu sắp buồn ngủ thì cho bé lên giường tắt điện trước khi bé gắt ngủ nha.

1y ago

Mom giãn cữ đêm dần cho bé để đêm con đỡ dậy ti đêm bị mất giấc ngủ nè. E k rèn bé theo easy chỉ là tập cho con tự ngủ thôi ấy mom chứ 4m đầu ở với ông bà quen bế ngủ nên bé k chịu tự ngủ, đến khi 2vc đi làm xa k chịu được nên mới tự tập cho bé đó

tầm này bé thay đổi tính nết nhiều ý,còn cả mọc răng nữa.chăm bé tầm này là vất vả nhất ý m.m chịu khó vỗ về,yêu thương, cưng chiều bé nhiều hơn.

Bé nhà mình cũng vậy trước khi ngủ thì quấy khóc xong đêm ti thì chân tay cứ cựa quậy khó ngủ ấy! Vừa mệt mẹ, vừa mệt con! Các mom có cách nào k ah

Thời gian gần đây bé còn ti ít nữa ạ. Gần 1 tháng rồi k tăng đc gram nào. Lo quá ạ

Bé mình 9m26d đây, mà tối vẫn vài cử sữa Mom nè. Chưa ngủ sâu giấc lun đây

bé em gần 10m rồi vẫn còn như bé nhà mom đây

bé mình đến tận 8m mới ngủ ngoan đây m ơi

Bé nào cũng có giai đoạn này mom

bé mk khó nết cũng vậy ak

M bổ sung d3 chưa ạ