Bé khóc về đêm

Bé nhà mình 2 tháng 20 ngày. Bạn ngày ăn ngoan, ngủ ngoan nhưng dạo này cứ qua 12h đêm là khó ngủ, phải bế ru ngủ suốt mà đặt xuống lại dậy lại khóc cáu gắt và khó vào giấc lại. Mình thay bỉm, cho ăn, kiểm tra nhiệt độ các thứ okie hết rùi nhưng k hiểu sao con vẫn khóc thương lắm 😭 có mẹ nào tình trạng như mình không? Mình nên làm gì ạ

11 Các câu trả lời

có thể bé vào tuần khủng hoảng á.con nhỏ thì m đành phải chịu vất vả chăm thôi.lớn lên sẽ đỡ.con mọn là vậy đó .đêm hôm,mất ăn mất ngủ á.mình trước bé lớn cũng suốt đêm tới 3-4h sáng mới được ngủ.rồi 4rươi 5h phải dậy đi làm ca á.bé thứ 2ngoan hơn,đỡ hơn hẳn.

Bé khóc dạ đề. Qua 3 tháng thì bé sẽ dần ngủ ngoan hơn thôi mom. Cố lên nhé Bé nhà mình 6M thì mới cảm nhận được sự ngủ ngoan hơn 1 xíu( Cảm nhận đc sự vất vả của các Mom)

bé đang gdoan khủng hoảng sẽ nhạy cảm, khó chịu hơn bth. mom chịu khó qua gdoan sẽ hết nhé

có lẽ bé đang ở trong tuần khủng hoảng đó mom ,mom chịu khó theo dõi 1 tg nữa xem s

bé nhà mình 4m5 mới bớt nè mom. tùy bé. mom cố lên

xưa mình phải thức đêm vì con quấy đêm,cho bú...

bé mình đến 8m mới ngủ đêm ngoan

Do ban ngày ngủ nhiều quá ạ

cháu mh khóc đến 3 th10 ngày

Bé khóc dạ đề