Nhiệt độ bình thường của trẻ sơ sinh là bn v ạ?

Bé nhà mh đc 2 tháng r, mẹ ck mh thì cứ muốn quấn bé thật nhìu rồi còn ko cho bật máy lạnh vì đang mùa lạnh nhưng mh đã cho bé mặc đồ dài và mang vớ nên muốn bé đc thoáng mát. Hnay đo nhiệt độ con 37 độ có phải bé bị nóng ko cm, nhiệt độ của trẻ bn là bình thường v ạ? Bé 2 tháng có nằm máy lạnh đc ko cm?

11 Các câu trả lời

Nhiệt độ của bé từ 36-37 độ là bình thường nha mom. Nếu nhiệt độ của bé >37,5°C, hãy cho bé nằm trong phòng thoáng. Nới lỏng quần áo. Dùng khăn ấm chườm vào trán, nách, bẹn cho đến khi hạ nhiệt. Còn nếu nhiệt độ <36°C thì mẹ ủ ấm cho bé bằng chăn hoặc bằng phương pháp da kề da. Bé nhà mh nằm máy lạnh từ lúc mới sinh, nhớ lưu ý chỉnh nhiệt độ phòng khoảng 28-30độ là đc

37 độ là nhiệt độ bt của e bé, nhưng mom đo nhiệt cho con ở vị trí nào? mom dùng nke đtu hay hồng ngoại? Theo chuẩn thì e bé sẽ có ndo 36,5°C – 37,2°C (nhiệt độ được cặp nách). Đừng quấn nhiều vì làm con hầm bí, lại cản trở hoạt động tay chân và phát triển các khớp, cơ chân tay của con nữa mom à

trời lạnh thì k cần bật đâu m, m đừng ủ chặt và nhiều đồ cho bé nhé dễ gây nóng í

37 độ là bình thường m, mùa lạnh thì m cứ mặc ntn thấy ấm thì mặc cho con như thế

bé bt nha m, k nên ủ bé kín quá. nhiệt độ máy lạnh là 28 độ nè m

nhiệt độ điều hoà để 27-28° là chuẩn m nhé..

Nhiệt độ bé bt Mom, nhưng đừng quấn bé kĩ quá

m để ý bé có ra mồ hôi k?

đẩy bài cho mom ạ

đẩy bài cho mom