Nhiệt độ nước tắm cho trẻ sơ sinh là bn v các mom ơi?

Mh mới sinh bé đc mấy ngày, bữa h cứ pha nước ấm ấm cho bà nội tắm bé nhưng mấy nay trời lạnh mh sợ bé cảm nên muốn hỏi cm nhiệt độ nước tắm cho bé bn là vừa v ạ. Hồi bầu đi mua đồ cho con đc tặng cái nhiệt kế đo nước, ko biết có xài đc ko. Lúc trc tính đẻ xong nhờ dịch vụ đến tắm cho bé mà mùa dịch nên bà nội nói để bà tắm, mh chỉ cần tìm hỉu xem cách tắm thế nào là đc

Nhiệt độ nước tắm cho trẻ sơ sinh là bn v các mom ơi?
6 Các câu trả lời

Nhìn giống nhiệt kế làm bánh của mình quá. Thường mình đo = khuỷu tay khi pha nước tắm cho con chứ k xài nhiệt kế. Cỡ 38 độ là chuẩn đó mom. Mà phải canh ndo phòng nữa, phòng e bé cỡ 28 độ là oke, kín gió thì con mới k cảm lạnh, Trời này lạnh người lớn lười tắm nữa nói chi con nít, trẻ sơ sinh k nhất thiết phải tắm mỗi ngày đâu

Mh cũn dùng cái nhiệt kế này để đo nước tắm cho con, mom đo nhiệt độ khoảng 37-38 độ C là đc nha. Mùa lạnh ko nên tắm quá lâu và chọn phòng tắm cũng như phòng ngủ kín gió. Nên tắm cho bé vào trước khi ngủ trưa hoặc tầm buổi chiều. Tuyệt đối không tắm khi bé đang đói hoặc vừa ăn no để tránh tình tình trạng nôn trớ

trẻ sơ sinh k cần thiết phải tắm mỗi ngày đâu m.. lau sạch sẽ cho bé là đc.. tắm thì nước 38° m nhé..

mình chưa dùng loại này, chỉ thử độ ấm bằng tay

Mình toàn sờ bằng tay 😂

mình chưa dùng loại này