Trẻ sơ sinh hắt hơi nhiều phải lsao?

Bé nhà mh nay 4 tháng, mấy ngày nay mh thấy con hắt hơi nhìu. Con vẫn bú và ngủ bình thường, mh qan sát phân cũn ko thấy gì. Chỉ có mỗi cái hay hắt hơi ko biết có phải do trời lạnh nên con cảm ko, đo nhiệt độ con ko sốt hay ho. Mh có cần đưa con đi khám ko cm, đnag mùa dịch nên mh cũn ngại đến chỗ đông người #xinykiencacmom

6 Các câu trả lời

Mom có ở ngoài bắc k, trời này sang đông hanh khô dễ nghẹt mũi, hô hấp cũng khó khăn hơn nên con hắt xì vậy để tạo đổ ẩm cho niêm mạc mũi thở cho dễ. Mom nhỏ nmsl đều đặn hàng ngày cho con, phòng ốc dọn dẹp thông thoáng, sạch sẽ, có nuôi chó mèo thì đừng để con txuc nhiều, lông tóc, bụi bẩn cũng làm bé dị ứng dễ hắt xì

Nếu con ko sốt, ho, bỏ bú thì ko sao đâu mom. Mom nhỏ mũi cho con bằng nước muối sinh để làm sạch mũi. Nên dọn dẹp phòng ngủ, nơi bé chơi, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp lại để có không gian thoáng mát và không có bụi hay khói,..Quan sát thêm, nếu có thêm những dấu hiệu khác bất thường thì nên đưa bé đi bác sĩ

ko ho ko sốt thì không lo m. Giữ phòng sạch và nhỏ mũi, vệ sinh mũi cho bé

m nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé m..

Mom nhỏ nc muối sinh lí và hút mũi cho bé nha

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé