Nhiệt độ phòng cho bé sơ sinh khoảng bn v ạ?

Các mom cho em hỏi bé sơ sinh có nằm máy lạnh được ko ạ. Phòng em bí quá nóng bé nổi sẩy rồi ngủ không ngon giấc khóc. Nếu được vậy chỉnh chế độ và nhiệt độ bao nhiêu là hợp lý ạ. Em tính mua nhiệt kế đo nhiệt độ phòng cho bé thì nên mua loại nào chuẩn ạ. E thấy ở bệnh viện hay dùng loại này có tốt ko nhỉ. Em cám ơn ạ.

Nhiệt độ phòng cho bé sơ sinh khoảng bn v ạ?
9 Các câu trả lời

Nhiệt kế này là nhiệt kế hồng ngoại đo trán k phải để đo nhiệt độ phòng, phải mua nhiệt kế gắn vô tường ấy momm. nhiệt độ trung bình trong phòng cho trẻ sơ sinh tốt nhất nên duy trì ở mức 26-28 độ C k nóng hơn k lạnh hơn. thực ra em bé thân nhiệt cao hơn người lớn nên dễ thấy nóng hơn mình đó mom. Chú ý đảm bảo cơ thể trẻ luôn khô ráo, không bị thấm ướt bởi mồ hôi hoặc nước tiểu.

Mom nên biết nhiệt độ phòng cho bé sơ sinh là bao nhiêu mới đúng nha chứ hk phải nhiệt độ máy lạnh đâu nè. Nhiệt độ phòng ổn cho bé là ở khoảng 26 – 28 độ C. Nhiều máy lạnh có chế độ baby sẵn còn nếu ko có thì mom cứ canh nhiệt độ phòng khoảng đó là đc. Nhiệt kế mh cũng xài loại đó thấy ổn lắm mom, có 2 chế độ đo nhiệt độ người vs chế độ đo nhiệt độ phòng tiện nè.

Mom để tam26 27 do la dc. Quan trọng là đừng để chênh lệch nhiệt độ bên ngoài quá nhiều với cả đừng quấn ủ tre kĩ quá. Trẻ sơ sinh dễ cả hoi

nhiệt độ cho bé ngủ thich hợp trong easy là 18-24 độ..mà trên mạng bảo 26-28 độ nên mk cũng k rõ..nh hôm nào trời lạnh 21 độ con ngủ ngon hơn

mom có thể để nhiệt độ phòng tầm 26-28° nhé, nếu mom bật máy lạnh liên tục thì nên có máy phun sương dạng nhỏ để phòng có độ ẩm nhé

bé mới đẻ ra là nằm dc phòng máy lạnh ở bv rồi mom. nhiệt độ tầm 27 28 độ là dc nhé. Mua cả máy phun sương tạo ẩm nữa mom

26- 28° m ạ. đặt bé nằm tránh thẳng hướng gió thổi. có điều kiện thì mua thêm máy phun sương tạo độ ẩm nữa

mình mở máy lạnh cho bé khoảng 25-26,nằm phía máy lạnh k thổi trực tiếp vào Ng bé

27-28°C là được nha m..