Trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi sốt 37.5 độ làm sao cho bé hạ nhiệt

Bé nhà mh đc 1 tháng mới đi chích ngừa về, mh có đo thân nhiệt thì 37.5 độ máy báo đỏ. Trẻ sơ sinh 37.5 độ có phải sốt không? Mh có nge bsi dặn khi nào sốt thì uống nửa gói này. Mh đã cho bé uống nhưng chưa hạ nhiệt, ngoài uống thuốc thì mh nên làm gì để con nhanh hạ đây cm. Mh tập đầu nên lo lắng quá ạ. Bé vẫn bú tốt và ngủ bình thường, ko quấy khóc gì hết #xintuvancacmom

Trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi sốt 37.5 độ làm sao cho bé hạ nhiệt
9 Các câu trả lời

Bé đi chích hay bị v lắm mom nên đừng lo quá, bsi cũn biết nên mới dặn thuốc á. Mom nên cởi quần áo con ra và lau nước ấm, nhất là các vị trí nách, bẹn. Thời gian lau khoảng 5-15 phút cho lỗ chân lông giãn nở và nhiệt được thoát ra ngoài. Sau đó, mẹ mặc lại cho con bằng quần áo cotton thoáng mát. Lau liên tục cho đến khi hạ nhiệt. Cho con bú nhiều sữa mẹ để tránh mất nước và có sức.

Máy nhà m 38 độ mới kêu :)) thân nhiệt bthuong của trẻ ss dao động từ 36.8 - 37.3 nên 37.5 là sốt nhẹ, chưa cần dùng thuốc hạ sốt, chỉ cần chườm ấm trán, cổ, nách, bẹn để nhiệt thoát qua da, cho bé bú nhìu hơn, nới lỏng quần áo, k nên ủ nhiều ra mồ hôi k thoát dc ngấm ngc vào trong thành cảm. sốt lên 38,5 độ mới cho uống hạ sốt, 2 tiếng đo thân nhiệt 1 lần

Mẹ mua khăn giấy lau hạ sốt loại của Mỹ 32 tờ 150k ấy. Lau người cho con mau hết hơn ko cần uống thuốc dán trán j cho phiền phức đâu

sốt nhẹ, nhưng tầm này chưa cần uống thuốc, ăn mặc thoáng mát cho bé, nóng hơn xíu thì lau người cho bé bằng nước ấm nha m..

Giặt khăn ấm lau người cho bé, nhất là nách và bẹn nè. Lau liên tục và cho bé bú Mẹ nhiều Mom nha

m giặt khăn ấm lau người cho bé, m cho bé bú nhiều vào, chp bé mặc đồ thoáng mát

phải kiểm tra nguyên nhân sốt là gì m nhé

lau người cho bé nha mom

lau ng cho bé nha m