Hỏi Cách làm cơm cho bé gần 8 tháng

Bé nhà em dc 7 tháng 22 ngày .Các m cho em hỏi có cách làm cơm bé ăn ko ạ. Tuy bé chưa có răng nhưng bé ăn bánh mì sandwich. Bánh gạo. Và cơm nắm dc ạ. Nhai rất điêu luyện. Bé rất thích ăn hơn bú.

9 Các câu trả lời

nếu bé muốn ăn cơm thì chỉ ăn cơm mềm, cơm nát thôi mom, dưới 1 tuổi sữa vẫn là chính

Vậy mom tập cho bé ăn blw luôn nè, cho bé ăn ít cơm nát, cơm mềm với rau củ hấp mềm

m nấu cơm nhão cho bé ăn chút thôi, m hấp rau củ mềm cho bé tự ăn nè.

Bé ăn cơm nắm đc rồi thì mom cho bé ăn blw luôn mom, quá tiện nè

3y ago

Vậy ăn blw tốt mom ơi, cơm nấu mềm hoặc nhão xíu là đc r mom

bé giỏi quá con mình hơn 1 tủi r mới biết ăn cơm

mới ăn m có thể cho bé ăn cơm nát mềm nhé

bed giỏi quá, con mình hơn tuổi vẫn ăn cháo

3y ago

ohm m. bé tự ăn luôn. để lên bàn tự lấy tay bóc ăn ngon lành. ăn xong uống nước bằng bình có ống hút lun ấy.

bé nhà m trộm vía quá

nấu cơm mềm ra m nhé