Bé chậm đi

Bé nhà e đã 15 tháng nhưg bé chậm đi,chậm nói luôn.có mẹ nào có kinh nghiệm bày cho e những bài tập đi, tâp nói cho bé với ak...hoặc có bài học trực tuyến từ bác sĩ kinh nghiệm ko chỉ e với chứ mùa dịch này ko đi đâu được...😔😔😔

16 Các câu trả lời

tập đi m cho bé tập đi bằng xe thử xem sao còn tập nói m có thể cho bé đc tiếp xúc với nhiều đứa trẻ khác m có thể cho bé nghe các bài hát ngắn dành cho thiếu nhi m đọc chuyện đọc thơ chp bé nghe nữa