bé nhà em 16th chạy chắc r nhưng nói thì chỉ được “bà ơi bà, này này” biết nhận con con chó con mèo bảo đi vứt đồ và cất đồ đúng nơi n lấy.

Như v liệu con bé nhà e có chậm nói k ạ?và có bị phát tiển chậm k ạ ? bé nhà e thì chỉ được tầm 9kg thôi ạ em cảm ơn các mẹ ạ

14 Các câu trả lời

16th 9kg bé hơi nhỏ. Mìh đã đưa bé nhà mìh đi Bs trị liệu ngữ âm nên thấy với thág tuổi và nhữg j mom kể thì bé nhà m phát triển bìh thuờg. Giờ m cho bé tráh xa TV, đt cùg bé trog việc ăn và chơi, tập cho bé nói thì khả năg nói của bé sẽ phát triển

bé nhà mình cũng hơn 16 tháng, mình nói gì hay kêu bé lấy cái gì nó cũng hiểu mà mỗi tội cũng chưa nói dc gì nè mom

Pth ak mon.Bên mình co bán đồ cho bé 4-14kg đồng giá 30k wtam kp 0914933375

https://bit.ly/2KfSOgV Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

Mình thấy bé phát triển vậy là bt mà mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chúc bé khoẻ

1 năm rồi

Bthuong ma m

ko mom nhé