Bé chậm đi

Bé nhà e đã 15 tháng nhưg bé chậm đi,chậm nói luôn.có mẹ nào có kinh nghiệm bày cho e những bài tập đi, tâp nói cho bé với ak...hoặc có bài học trực tuyến từ bác sĩ kinh nghiệm ko chỉ e với chứ mùa dịch này ko đi đâu được...😔😔😔

16 Các câu trả lời

bé mình lâu lâu hay về nhà ông nội.nhà rộng và có đủ các loại chim.động vật nên bé thích thú quan sát và chỉ trỏ.rồi kêu gọi nó.dù bé mình mới gần 10mo.và bé mình luôn nói ba ba.mình luôn đáp lời bé để bé nói nè m.tuy ồn chút nhưng sẽ giúp bé hình thành khả năng giao tiếp nè

tập đi m cho bé tập đi bằng xe thử xem sao còn tập nói m có thể cho bé đc tiếp xúc với nhiều đứa trẻ khác m có thể cho bé nghe các bài hát ngắn dành cho thiếu nhi m đọc chuyện đọc thơ chp bé nghe nữa

chúc cho m sớm tìm được giải pháp giúp bé nhanh biết đi nha.còn biết nói thì mình nghĩ m nên dành thời gian cho bé nhiều hơn.cho bé tiếp xúc với thiên nhiên nhiều vào.đừng trong phòng của bé riết

mua xe con gà cho con tập đi, ko cho con xem các thiết bị điện tử như tivi, ipad, điện thoại nữa, mỗi ngày đều con tiếp xúc với thiên nhiên ,nói chuyện hoặc hát cho con nghe nhiều hơn

Nói chuyện với con nhìu lên mom. Mà tuỳ bé nữa đó mom, cháu mình gần 3t mới nói á, lo quá đi khám nhi đồng mấy lần bs bảo bth. Sau khi nó nói r thì nhức hết đầu vì nó luôn

Bé mình 13 tháng mới đi, nói thì cũng ít. Do bé yếu nên nv, mom bổ sung canxi cho con xem. Mình phải bổ sung 3 tháng liền bé mới cứng cáp hơn tí

mom dạy con nói, mua xe gà cho con tập đi, k cho xem đt, ipad, tv quá nhiều.. dành thời gian ra chơi với con nhiều hơn..

m lên youtube có bài tập tummy time đó

mình ko rõ nữa.đẩy bài cho m