Các mom hay làm gì khi trẻ gắt ngủ?

Bé mình nay mới ra tháng mà tự nhiên 2 hôm nay gắt ngủ khó chịu quá các mom ơi. K biết con bị gì nữa. Bé bmht, cữ đêm thì thêm sct cho nhanh gọn k bị mất giấc. Bé vẫn bú đêm đúng số ml bình thường nhưng giỗ lâu mà vẫn k vào giấc, lại cáu gắt khó chịu. Mình có nên mua kén như này để quấn cho con k cm

Các mom hay làm gì khi trẻ gắt ngủ?
11 Các câu trả lời

Mới ra tháng thì chắc con dc 5 tuần à mom, nếu vậy sẽ rơi vào tuần ww thì kiểu j bé cũng cáu gắt, khó chịu mất gần 1 tuần hoặc cũng có thể con bị quá giấc, k dc đi ngủ đúng giờ nên mom phải chú ý đến các biểu hiện buồn ngủ của bé để điều chỉnh. Nên giữ phòng ốc yên tĩnh, ít ánh sáng, nhiệt độ ổn định và tập cho con tự vào giấc chứ đừng bế ẵm, ôm ấp, ru hời nhìu bé bắt nạt đấy

Mom kiểm tra lại xem trong phòng có gì khác bt k, như nóng / lạnh hơn, có mùi lạ hay ồn ào hơn bt. Hoặc con có dấu hiệu bệnh, khó chịu trong người k, bị sởi, nấm da đầu... làm con khó chịu nên gắt ngủ. Hoặc bé vào ww đầu đời vào tuần tuổi thứ 5 đó mom. Chịu khó với con trong tuần lễ này nè

Chắc do bé khó chịu, mom để ý xem phòng hoặc quần áo bé mặt có thoải mái k

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng nên khó chịu đó m

bé tuần khủng hoảng đó, giống i như mình hồi 1th

chắc bé đang tuần khủng hoảng á

chắc con đang khủng hoảng ý m..

Quấn chũn xem bé hợp tác ko Mom

mom quấn chũn cho bé thử xem

có thể đang trong ww m ạ