Bé không chịu bú bình

B mình đc 1 tháng 10 ngày Mình ít sữa nên vắt ra cho bé bú bình, có dặm thêm SCT, b bú rất tốt. Đói là sẽ khóc và cáu gắt. Vậy mà 2 hôm nay b nhất quyết không chịu bú bình, chỉ muốn ti mẹ. Không biết b có đói k mà không quấy khóc, vẫn chơi ngoan Ngủ không dậy bú cữ đêm nhiều. Mà bú trực tiếp mẹ thì mình sợ bé đói. Có cách nào cho bé chịu bú bình lại không các mom

10 Các câu trả lời

Bé nhà mình giống y .đêm bé chỉ dậy bú 1 cữ .ngủ đến sáng 5h dậy .bé mình ngày thì 3 tiéng bú 1 cữ.đêm 4 đến 5 tiếng 1 cữ.bé đói là bé đòi bú à.lúc đầu mình cũng giống m .chỉ sợ bé bú mẹ ko no.nhưng m thấy bé chơi ngoan ngủ ngoan lên cân đều là ok .bé đói là đòi ăn liền à.

Bé k quấy k khóc thì bạn nên để bé bú mẹ, bú mẹ sẽ giúp bạn tăng được lượng sữa (cộng thêm vắt nếu vẫn dư). Lứa tuổi này bé hôm nay thích bình mai thích mẹ, bạn k cần lo.

B bu me thi me moi co sua nha m. B k bu me ma vat time se mat sua me lun ak

Cho bé đói bé sẽ chịu ti bình

Bn nên kiêng trì tập từ từ

4y

Bé ti theo nhu cầu, bé k quấy khóc là đc mom, nhiu mom muốn rèn còn ngủ xuyên đêm mà k đc đó, mom chịu khó cho con ti mẹ nè! Dư thì hút ra .

Cho con ăn theo nhu cầu thôi m.

B mua ngũ cốc lợi sữa bên mk k đảm bảo sữa ve tràn trề k co chất bảo quản

5y ago

Bình đang uống ngũ cốc, Ích mẫu lợi nhi, cốm cà trà vằng rồi mà không cải thiện được mấy b ạ

Thường thì để con đói con sẽ bú bình m ạ

5y ago

Hic, để đói 6-9 tiếng mà con không đòi mình cũng nóng ruột