Giấc ngủ bé bị cáu gắt , khó ngủ

Sao bé nhà em 16thang ròi mà còn khó khăn về giấc ngủ vậy m , phải khóc phải la mới chịu ngủ , đêm thì thức 3.4lần , có khi đêm thức 3.4 tiếng luôn , e sắp bị stress luôn ròi

12 Các câu trả lời

Mom nên tập cho bé giờ giấc ngủ cố định và khi nào thấy con dụi mắt hay có dấu hiệu buồn ngủ thì nên cho bé đi ngủ liền đừng nên cho bé thức qua cơn ngủ bé sẽ gắt ngủ á, bé thức đêm có bú không mom, bú mẹ hay sct vậy nè

m cho con dùng sữa non đi. cải thiện giấc ngủ sinh lý cho bé. bé mình dùng 4hop là ngưng tới nay 3m19d. đêm bé thức 1 lần à m

cố lên mom, con mình nó k chịu ăn cháo, cơm gì hết, đêm cũng 3-4 lần dậy ọ ọe pha sữa

Mom ơi cho con uống thêm siro ngủ ngon ăn được tiêu hoá tốt đi ạ

bé mh 8m y v nè, Nhìu lúc stress luôn, giờ còn đang ôm con. hix hix

3y ago

Bé nhà em lúc trước cũng vậy giờ thì ngủ một giấc ko luôn

haizzzz con mình nó ko ngủ luôn, thức overnight

phải thức cùng con thôi mom ,cố lên

Ww của con phải ko mom

con em cũng v luôn..

cố gắng thôi m