bé sơ sinh

Bé mình 2m12d bị ho, mỗi lần ho là nôn trớ ra Có cách nào cho bé khỏi ho k ạ??

10 Các câu trả lời

M cho bé uống sizo húng chanh á.rửa mũi bằng nc muối sinh lý. Ket hop vỗ long dờm Dỡ dây m. Mà sizo làm từ thiên nhiên lên an toàn. Bé m tuan trc m cũng ho m cho uong khỏi r. Giờ uong phòng tuần 2lan. Sizo m mua của c này nè #zl_0369750063 có cây dòi ho trị ho khò khè tốt lắm. M lhe thu cem

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ ho lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

M làm siro cho bé uống kết hợp xoa dầu vào cổ và gan bàn chân cho bé nhất là trước lúc ngủ,tắm cho bé bằng nc gừng nữa

M cho bé đi khám nhé. Để lâu ngày k tốt cho con đâu M ạ

Cho bé uống siro húng chanh đường phèn

Đưa con đi khám đi mom..

Qt

.